Giới thiệu công ty

Công ty TNHH kỹ thuật Hàng Hải Phương Đông được thành lập vào ngày 27 tháng 10 năm 2004, từ ý tưởng của các bạn bè cùng học tại Trường ĐH HÀNG HẢI VIỆT NAM đang sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Khi mới thành lập, công ty chỉ có 5 nhân viên trong đó có 2 sinh viên mới tốt nghiệp ngành khai thác vận hành máy tàu thủy, và 2 giảng viên khoa Máy tàu thủy.

Cty sử dụng logo với biểu tượng quả văng của điều tốc động cơ, Trụ sở chính 30/1A Thích Quảng Đức, Quận Phú Nhuận TP. Hồ Chí Minh

Dịch vụ chính của công ty trong thời gian này là sửa chữa bảo trình bộ điều tốc, máy lọc dầu, máy phân li dầu nước, hệ thống điều khiển, báo động, bảo vệ và động cơ diesel máy phát.

Về vật tự phụ tùng, Công ty Phương Đông cùng với hai công ty của người hàn ở Việt Nam, cung cấp vật tư phụ tùng OEM Hàn Quốc.

Ngày 5/1/2006: Cộng ty chuyển sang văn phòng giao dịch tại số 14B Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận. Nhân viên công ty tang lên khoảng 8 người chính thức với 3 bộ phận: Phòng Kỹ Thuật, Phòng Kinh Doanh và Bộ phận Tổ chức - kế toán.

Tháng 10/2018, Công ty chính thức chuyển về địa chỉ A14 DA Tân Thuận Nam, Phường Phú Thuận Quận 7 và Hoạt động cho đến nay.

Qua 15 năm phát triển và trưởng thành, công ty TNHH kỹ thuật Hàng Hải Phương đông đã đồng hành cùng với nhiều chủ tàu của Việt Nam đi qua các giai đoạn khủng hoảng kinh tế và tiếp tục đi lên. Ngày nay được sự ủy quyền của các hãng thiết bị nổi tiếng từ các nước phát triển hàng đầu tế giới, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước các sản phẩm dịch vụ chất lượng, uy tín 

Chân thành cám ơn quí khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong nhiều năm qua, chúc quí khách hàng thành công trong lĩnh vực khi doanh của mình

Trân Trọng

Giám đốc điều hành: Vũ Thị Thúy Hường