Lời chào mừng !

Xin chào mừng các bạn đã đến với trang web công ty TNHH Kỹ Thuật Hàng Hải Phương Đông !

Lời đầu tiên, chúng tôi kính gửi đến quí khách hàng lời chúc sức khỏe, thành đạt và lời cảm ơn chân thành nhất. Chúng tôi hy vọng rằng trang web của chúng tôi sẽ là nơi tìm kiếm hữu ích nhất sẽ mang đến cho quí khách hàng các thông tin liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

Với thiết kế trang web mới hiện đại, phù hợp với sự phát triển của các ứng dụng mới và thuận tiện truy cập, chúng tôi hy vọng rằng sẽ mang đến cho quí khách hàng các thông tin hữu ích trong các lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật do chúng tôi cung cấp. Ngoài ra chúng tôi cũng tạo ra kho dữ liệu thông tin giúp cho khách hàng tìm kiếm các tài liệu kỹ thuật chuyên ngành và sổ tay hướng dẫn sử dụng thiết bị của các nhà sản xuất mà chúng tôi làm đại lý ủy quyền tại Việt Nam như: Thước đo dầu MMC,  Tanktech, Tuabin tăng áp MET Mitsubishi, Thiết bị bảo vệ hơi dầu OMD Graviner, Thiết bị bảo vệ cháy nổ hơi dầu Oil Mist Detector, thiết bị kiểm soát dầu nước Felow Kyogo Nhật bản Focas 1800, Focas 2000, Điều tốc Woodwards, Điều tốc của Diesel KIKI, v.v…

Ngoài ra chúng tôi sẽ cập nhật và cung cấp đến cho quí khách hàng các  thông tin mới nhất liên quan đến hoạt động của ngành hàng hải và công trình nổi trong nước và trên thế giới.

Hy vọng rằng ghé thăm trang web của chúng tôi sẽ đem lại cho các bạn nhiều thông tin hữu ích cho các hoạt động kinh doanh của các bạn cũng như hoạt động thương mai và dịch vụ của công ty Kỹ thuật Hàng hải Phương Đông chúng tôi.

Trân trọng cám ơn !

TM Công Ty TNHH Kỹ Thuật Hàng Hải Phương Đông 
Giám đốc: Vũ Thị Thúy Hường