Tấm pin Jinko

Đối với một hệ thống điện năng lượng mặt trời thì tấm pin là bộ phận quan trọng nhất để cấu tạo nên hệ thống. Khi quý khách hàng có nhu cầu đầu tư sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời gia đình, thì có vài vấn đề hiện nay sẽ làm bối rối và thật sự khó lựa chọn cho quý khách hàng đó là sử dụng tấm Pin năng lượng mặt trời loại nào? Thương hiệu gì? Sản xuất ở đâu? Công suất bao nhiêu?.... là phù hợp nhất đối với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Với kinh nghiệm thực hiện các dự án điện mặt trời từ những năm 2016 và nghiên cứu tìm hiểu thị trường cũng như chất lượng sản phẩm, chúng tôi có thể giúp tư vấn cho quý khách hàng danh mục bảng xếp hạng bán ra của 10 thương hiệu tấm Pin hàng đầu thế giới năm 2019 (Nguồn: pv-tech.org )

 Top Solar Panel Manufacturers in 2019

2018 RANK COMPANY HEADQUARTERS
1 JinkoSolar China
2 JA Solar China
3 Trina Solar China
4 LONGi Solar China
5 Canadian Solar Canada
6 Hanwha Q-CELLS South Korea
7 Risen Energy China
8 GCL-SI Hong Kong
9 Talesun China
10 First Solar USA

*Source: pv-tech.org

Theo các thông tin này, chúng ta thấy rằng hầu hết các thương hiệu tấm pin hàng đầu thế giới (7/10) đều của Trung Quốc và cũng theo thông tin tại PV-tech, Jinkor Solar là thương hiệu hàng đầu thế giới được lựa chọn với sản lượng bán ra năm 2019 là: 4.2GW (+25% so với 2018). Jinko Solar cũng là một thương hiệu liên tục dẫn đầu sản lượng bán ra trong các năm 2016, 2017 và 2018.

Chúng tôi đã lựa chọn JINKOSolar và là một trong số ít công ty đã thiết lập quan hệ thương mại và có hợp đồng với JINKOSolar. Hiện chúng tôi đang tồn kho và bán tấm pin Jinko tại thị trường Việt Nam với giá đại lý tốt nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi là nhà cung cấp tấm pin JINKOSolar trực tiếp từ nhà sản xuất, bao gồm chứng chỉ C/O, C/Q

Hiện nay chúng tôi đang có hàng sẵn kho để cung cấp cho quý khách hàng loại tấm Pin mới nhất với hiệu suất và công suất tốt nhất của Jinko: Loại JKM400M-72H-V: Hiệu suất hấp thụ đạt: 19.88%

 

 

Thông số kỹ thuật của tấm Pin JINKO JKM400M-72H-V

 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu tấm pin khác nhau, hầu hết đều được sản xuất tại Trung Quốc, Quý khách hàng hãy lưu ý và cẩn thận khi lựa chọn sản phẩm cho dự án của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải thích các thắc mắc của Quý khách.

 

 

Trân trọng

Điện Mặt trời và gió - Phương Đông