Yanmar NZ61

Điều tốc thủy lực series NZ/ Model NZ61

►Thông số kỹ thuật của điều tốc Yanmar NZ61:

 

(A): cho động cơ 6N160 & 6N165

(B): cho động cơ 6N18 & 6N21

 

 

 

 

Thân điều tốc bao gồm một khoang chứa dầu và vì vậy điều tốc có thể dùng một hệ thống dầu tương đương cho động cơ như điều tốc dầu thủy lực

- Khi khai thác điều tốc cần chú ý các điểm sau:

  • Không cài đặt và xử lý điều tốc để mà một lực được tác dụng hoặc một sự kích động mạnh được truyền vào trục bánh răng, trục điều khiển tốc độ, trục thiết bị đầu cuối. Mặt khác, các trục có thể bị uốn cong, đệm làm kín và các bộ phận bên trong có thể bị hỏng.
  • Khi kết nối điều tốc với động cơ, gắn điều tốc vào thiết bị truyền động của nó dưới trọng lượng của chính điều tốc trong khi cài đặt trục bánh răng và siết chặt các đai ốc.

 

 

                               

 

Công ty TNHH Kỹ thuật Hàng hải Phương Đông cung cấp các dịch vụ, sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ, thay thế vật tư,…cho tất cả các loại điều tốc thủy lực, điện tử, kỹ thuật số hiện đang được lắp đặt cho các động cơ Disel, tua bin hơi trên tàu, cũng như các nhà máy trên bờ. Chúng tôi đã làm việc với một số các đối tác sau:

-  Cung cấp vật tư, bảo dưỡng, sửa chữa điều tốc máy đèn NZ61 cho tàu VOSCO SKY, VTC OCEAN, INLACO ACCORD, LONG PHÚ 11,...

 

 

 

 

 

Trân trọng!

Công ty TNHH Kỹ Thuật Hàng hải Phương Đông